ถุงกระดาษแบบไหนเหมาะกับแบรนด์สินค้าของคุณ

อีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ที่ได้รับความนิยในปี 2020 “ถุงกระดาษคราฟท์” ถุงกระดาษถือเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งานที่รักษ์โลกได้เป็นอย่างดี ซึ่งการใช้งานถุงกระดาษนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆได้เป็นอย่างดีแล้ว มันยังสามารถที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของเราได้ เพราะเราสามารถที่จะออกแบบและสร้างสรรค์รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี ถ้าเราสามารถที่จะออกแบบมาได้ดีนั้นมันก็จะสามารถใช้ถุงกระดาษเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ได้ย่อมจูงใจให้ผู้ใช้อยากใช้ เมื่อมีผู้ที่เดินถือไปไหนมาไหนนั้นก็จะโฆษณาไปในตัว ทำให้แบรนด์สินค้าของเราเป็นที่รู้จักและสามารถที่สร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้นได้เช่นกันหลายๆ คนที่กำลังมองหาหรือกำลังที่จะเลือกใช้ถุงกระดาษนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าถุงกระดาษแบบไหนที่จะเหมาะกับแบรนด์สินค้าของเรา ซึ่งเราก็ได้สรุปไว้ได้ดังต่อไปนี้ แนะนำ 4 ถุงกระดาษคราฟท์สำหรับแบรนด์สินค้าของคุณ 1.ถุงกระดาษคราฟท์สีขาว เป็นกระดาษที่เหมาะสมกับกับผลิตถุงกระดาษที่ต้องเน้นความแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยถุงกระดาษคราฟท์ลักษณะแบบนี้นั้นก็มักจะนิยมนำมาใส่สินค้าที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก เช่น พวก รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่างๆ และอื่นๆ ตามความเหมาะสม 2.กระดาษคราฟท์สีทอง เป็นกระดาษที่เหมาะสมสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความแข็งแรงเป็นหลัก สามารถที่จะพิมพ์ลวดลายต่างๆ ได้ตามใจของเราและถุงกระดาษชนิดนี้ก็สามารถที่จะป้องกันความชื้นของอากาศได้ดีเป็นอย่างดี และที่สำคัญสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียว เช่น การนำมาใส่พวกสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น 3.กระดาษคราฟท์สีเหลืองอ่อนธรรมชาติ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก แต่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งถุงกระดาษคราฟท์ชนิดนี้นั้นก็มีคุณสมบัติที่เหมือนกับถุงกระดาษคราฟท์สีทองเลย แต่น่าจะต่างแค่สีเท่า โดยการนำมาใช้งานนั้นก็สามารถที่จะรับน้ำหนักได้เป็นอย่างมาก เช่น การนำไปใส่สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น 4.กระดาษคราฟท์สีเหลืองทอง เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ ที่จะเน้นความสวยงามเป็นหลักและตอบโจทย์กับการรักษ์โลกได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรงสูง ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งถุงกระดาษคราทฟ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

4 กล่องสุดพรีเมี่ยม กำลังจะมาแรงในปี 2020

กล่องกระดาษแข็งสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีและมีความสวยหรูหรา สำหรับ 4 กล่องสุดพรีเมี่ยม กำลังจะมาแรงในปี 2020 ที่จะถึงนี้นั้นก็จะมีดังต่อไปนี้

5 แนวกล่องสวยๆ ด้วยการเพิ่มเทคนิคพิเศษ

เทคนิคที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์ของเราได้ จะทำให้งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย เทคนิคในการพิมพ์นั้น

สติ๊กเกอร์กันปลอมใช้ในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์

การป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า ทำให้ลูกค้าอุ่นใจและประทับใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะไม่มีการปลอมแปลงการใช้งานและเทคนิค สติ๊กเกอร์กันปลอมใช้ในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์

เลือกซื้อถุงกระดาษใส่ขนมแบบไหนดี

ถ้าหากเลือกใช้ถุงกระดาษแล้ว เลือกซื้อถุงกระดาษใส่ขนมแบบไหนดี ? ในยุคนี้นั้นถุงกระดาษแบบมีหูก็มีลวดลายต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก

เทคนิคการวัดขนาดกล่องสบู่

สำหรับใครที่ต้องการจะออกแบบหรือจัดทำกล่องสบู่ บรรจุภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญมาก แต่การจะออกแบบกล่องที่ดีจะต้องรู้เทคนิคการวัดขนาดกล่องสบู่เสียก่อน

โรงพิมพ์ครบวงจรทันสมัยตอบทุกความต้องการของลูกค้า

สามารถผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอนและก็ไม่ลืมที่จะเลือกใช้บริการ โรงพิมพ์ครบวงจรทันสมัย ของเรา รูปแบบไหนก็ตามที่เราสามารถผลิตได้

เทคโนโลยีการพิมพ์ในปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยมในปี 2019

งานพิมพ์ นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ในยุคนี้นั้นก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในการเลือกระบบการพิมพ์หรือเทคโนโลยีการพิมพ์ ก็นับได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก

เลือกพิมพ์กล่องสวยๆ กับโรงพิมพ์ของเรา

โรงพิมพ์ของเรานั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโรงพิมพ์ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ด้วยระบบและเทคโนโลยีต่างๆ เชี่ยวชาญในการ พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

เทคนิคการออกแบบกล่องครีมให้ดูน่าสนใจ

การที่กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราสามารถที่จะออกแบบได้ดูดีเป็นอย่างมากนั้นมันก็ย่อมที่จะทำให้ลูกค้าที่ได้เห็นรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากอีกด้วย ในการออกแบบกล่องครีม

Scroll Up