ออกแบบสายคาดกล่องเค้ก เพื่อยกระดับแบรนด์ของคุณ

คุณสามารถยกระดับบรรจุภัณฑ์กล่องเค้กด้วยการออกแบบสายคาดกล่องเค้กได้ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีที่จะสร้างสรรค์ในการทำให้กล่องเค้กของคุณให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังสร้างความประทับใจได้ ไว้ในบทความนี้แล้ว
หากคุณอยู่ในธุรกิจขายเค้ก คุณคงรู้ดีว่าการที่มีบรรจุภัณฑ์ หรือสายคาดกล่องเค้กที่ดีนั้น สามารถดึงดูดใจลูกค้าที่กำลังเลือกซื้อสินค้าอยู่ได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาดุกันว่าสายคาดกล่องเค้กนั้นจะสามารถช่วยยกระดับแบรนด์และสินค้าให้คุณได้อย่างไร

เทคนิคการออกแบบสายคาดกล่องเค้ก ที่ส่งผลดีต่อแบรนด์ของคุณ

1.ออกแบบตามสไตล์ของตัวเอง

การออกแบบสายคาดกล่องเค้กตามสไตล์ของคุณเอง สามารถทำให้กล่องเค้กของคุณมีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ ลวดลาย รูปภาพ หรือข้อความพิเศษ ซึ่งการออกแบบสายคาดกล่องด้วยวิธีนี้จะสามารถสื่อให้เห็นว่าสไตล์ของแบรนด์และสินค้าของคุณเป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังเป็นรูปแบบการสร้างแบรนด์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งช่วยให้ลูกค้าจดจำร้านเบเกอรี่ของคุณได้

2.ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร

โดยทั่วไปแล้วสายคาดกล่องเค้กจะเป็นสี่เหลี่ยม แต่หากใช้ดีไซน์ หรือรูปทรงต่างๆ เพื่อทำให้กล่องเค้กของคุณโดดเด่น คุณอาจลองใช้สายรัดวงกลม สายรูปหัวใจหรือแม้แต่สายคาดแบบตัดออกที่เผยให้เห็นเค้กด้านในได้รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ จะทำให้บรรจุภัณฑ์ของคุณน่าจดจำและเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับแบรนด์ของคุณได้

3.วัสดุกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สายคาดกล่องที่คุณเคยเห็น อาจทำมาจากหลายๆวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ด ริบบิ้นเส้นใหญ่ หรือแม้แต่ผ้า ซึ่งวัสดุเหล่านี้สามารถใช้เพื่อสร้างความโดดเด่นได้ แต่หากใช้เป็นกระดาษคราฟท์ที่มีสีน้ำตาล ที่สามารถสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ที่สามารถตอบโจทย์กับคนในยุคนี้ที่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น อาจทำให้กล่องเค้กของคุณดูน่าสนใจขึ้นมาได้และยังได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

4.การใช้สีที่สดใส

หากคุณต้องการสร้างความโดดเด่น อาจลองใช้คาดกล่องเค้กที่มีสีโดดเด่น และสะดุดตาอย่างสีเหลือง ชมพู และสีฟ้าสดใส สามารถเพิ่มความสดใสให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณได้ในขณะที่โทนสีเข้มอย่างสีเขียวสามารถเพิ่มความหรูหราได้ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะมีสไตล์แบบไหนการเลือกใช้โทนสีให้เข้ากับสไตล์ของแบรนด์จะช่วยให้กล่องเค้กของคุณโดดเด่นได้

5.เลือกใช้พื้นผิวกระดาษที่โดดเด่น

อีกวิธีในการเพิ่มความน่าสนใจด้วยการสัมผัสให้กับสายคาดกล่องเค้กคุณ คือการใช้วัสดุกระดาษที่มีพื้นผิวที่โดดเด่น เช่น กระดาษคราฟท์ เพราะพื้นผิวนี้จะเพิ่มความลึกและความน่าสนใจให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณและยังสามารถช่วยสื่อสารคุณค่าของแบรนด์ของคุณ เช่น การใช้กระดาษรีไซเคิลเพื่อสื่อถึงความมุ่งมั่นต่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สรุป

กล่องเค้กเป็นส่วนที่ช่วยเสริมให้กับแบรนด์ และด้วยการใช้สายคาดกล่องเค้กที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คุณจะมั่นใจได้ว่ากล่องเค้กจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่เป็นสไตล์ของตัวเองไปจนถึงรูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งมีหลายวิธีในการยกระดับเกมบรรจุภัณฑ์ของคุณได้

ซึ่งหากต้องการออกแบบให้สายคาดกล่องดูเป็นมืออาชีพ และช่วยแบรนด์ได้ อาจใช้บริการกับทางโรงพิมพ์ Printingdesignbox ของเราได้ เพราะโรงพิมพ์ของเรารับผลิตสายคาดกล่องเค้ก กล่องใส่อาหาร ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักได้ โดยสามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 064-932-9535 ได้เลยค่ะ