รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ ให้สวยโดดเด่น สะดุดตา

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ ให้สวยโดดเด่น สะดุดตา

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ ให้สวยโดดเด่น สะดุดตา

หากคุณต้องการทำให้รถของคุณสวยโดดเด่นกว่าใคร และเมื่อเห็นรถคันนี้แล้วจำได้ว่า รถคันนี้เป็นรถของคุณ ทางร้าน Printdesignbox เรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ ที่จะทำให้รถของคุณสวยสะดุดตาได้

ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงว่าหากคุณมาใช้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถที่ร้านของเราแล้วจะได้รับประโยชน์อย่างไรบ้าง และจะมีวิธีเลือกการออกแบบ เลือกประเภทของสติ๊กเกอร์อย่างไรให้เหมาะกับเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถกัน

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ ติดรถ

เมื่อคุณมาใช้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถที่ร้าน Printdesignbox ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ ได้แก่

  • บ่งบอกถึงสไตล์: การติดสติ๊กเกอร์รถ จะช่วยให้รถของคุณดูสวยงาม โดดเด่นกว่ารถคันอื่นๆ และการติดสติ๊กเกอร์ที่รถยังสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกของคุณได้ เช่น ความเชื่อ หรือการมีอารมณ์ขันของคุณ เป็นต้น
  • การโฆษณา: หากคุณมีธุรกิจบริการ สติ๊กเกอร์ติดรถสามารถทำหน้าที่เป็นป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ให้กับคุณได้ เช่น การโฆษณาแบรนด์ของคุณให้คนเข้าถึงได้กว้างขึ้น
  • ด้านกิจกรรม: หากใช้ในการสนับสนุนกิจกรรม หรือองค์กร สติ๊กเกอร์ติดรถจะสามารถช่วยกระจายข้อความที่คุณต้องการสื่อได้
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย: เมื่อเทียบกับงานพ่นสีรถ สติ๊กเกอร์ติดรถเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการตกแต่งรถของคุณและยังทำให้รถโดดเด่นขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถที่จะเปลี่ยนสติ๊เกอร์ติดรถได้บ่อยตามที่ต้องการ
  • ติดง่าย: สติ๊กเกอร์ติดรถสามารถที่จะลอกออกและติดได้เลย และหากต้องการที่ลอกออกก็ทำได้ง่ายเช่นกัน ทำให้สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถได้โดยไม่ทำลายสีรถ
  • ช่วยเพิ่มการจดจำ: สติ๊กเกอร์ติดรถที่สว่าง และสะดุดตาสามารถเพิ่มการมองเห็นรถคุณบนท้องถนนได้ ทำให้ผู้อื่นมองเห็น และจดจำคุณได้ง่ายขึ้น
  • การป้องกัน: สติ๊กเกอร์ติดรถบางประเภทสามารถปกป้องสีรถของคุณจากรอยขีดข่วน สิ่งสกปรก และเศษผงต่างๆ ได้

วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ ติดรถ

ในการเลือกสติ๊กเกอร์ ติดรถนั้น จะต้องเลือกให้ดี และมีคุณภาพที่สุด ยิ่งหากเป็นรถที่ใช้งานทุกวัน ก็จะต้องสามารถทนทานต่อสภาพอาศภายนอกได้สูง ไม่หลุดลอกได้ง่ายๆ และวิธีเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ต้องคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจ เช่น

1.วัตถุประสงค์

จุดประสงค์ของสติ๊กเกอร์รถของคุณคืออะไร? เช่น เพื่อส่งเสริมการขาย ใช้สติ๊กเกอร์เพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ เนื่องจากวัตถุประสงค์ของสติ๊กเกอร์จะเป็นตัวกำหนดประเภทของสติ๊กเกอร์ได้ ว่าจะไปใช้กับงานแบบไหน เพื่อให้เลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับการใช้งานนั่นเอง

2.วัสดุ

วัสดุของสติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากจะส่งผลต่อความทนทาน คุณภาพ และรูปลักษณ์ของสติ๊กเกอร์ และวัสดุสติ๊กเกอร์ ที่ใช้ติดรถส่วนมากแล้วจะต้องสามารถทนต่อสภาพอากาศทนต่อการเปียกฝนได้เป็นอย่างดี และวัสดุเหล่านั้นก็ได้แก่ PPใส  หรือเป็นPVC เพราะคุณสมบัติของวัสดุทั้ง2 ประเภทนี้เหมาะกับสติ๊กเกอร์ติดรถอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทนทาน ช่วยให้สติ๊กเกอร์ ติดรถของคุณไม่ซีดจาง หรือหลุดลอกเมื่อโดนฝน หิมะ หรือแดดนั่นเอง

3.ขนาด

ในเรื่องของขนาด ต้องดูขนาดรถของคุณ และพื้นที่ว่างสำหรับสติ๊กเกอร์ด้วยว่า มีขนาดเท่าไหร่ เพื่อให้ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ถูกขนาด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป และต้องตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าสติ๊กเกอร์จะไม่บดบังการมองเห็นในการขับรถ

4.สี

เลือกสีที่เข้ากับสีรถของคุณ และมองเห็นได้ง่ายอาจใช้เป็นสีที่สดใส เช่นหากรถคุณเป็นสีขาว อาจใช้เป็นสีเหลือง สีเขียว สีแดง เพื่อให้สามารถดึงดูดสายตาได้ดี

5.การออกแบบ

เลือกการออกแบบที่แสดงถึงสไตล์ของคุณ และการออกควรจะไม่รถตาจนเกินไป เพราะอาจทำให้รถของคุณดูไม่น่าสนใจ

6.งบประมาณ

ต้องคำนึงถึงงบประมาณของคุณด้วย เมื่อเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ติดรถ เพราะสติ๊กเกอร์ติดรถบางประเภทอาจมีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์อื่นๆ แต่การลงทุนที่คุ้มค่า จะทำให้สติ๊กเกอร์มีคุณภาพสูง และทนทานที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

ไม่ว่าคุณจะต้องการตกแต่งรถของคุณ หรือใช้สติ๊กเกอร์เพื่อการโปรโมทแบรนด์ของคุณ การติดสติ๊กเกอร์ที่รถจะสามารถตอบโจทย์กับความของคุณได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับรถด้วยนั่นเอง