ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ทำถูกใจ ได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความโดดเด่น

ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ทำถูกใจ ได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความโดดเด่น

ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ทำถูกใจ ได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความโดดเด่น

การจะเปิดร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขนม หรือ ร้านเครื่องดื่มใดๆ ที่ทำถูกใจ สมัยนี้ แค่มีหน้าร้านอย่างเดียวยังไม่พอ แต่ต้องมี ป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ ได้คุณภาพ ก็จะยิ่งช่วยอัปเกรดร้านให้ดูดี มีความน่าสนใจ ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องเห็นป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ ก่อนใคร แถมยังช่วยตกแต่งร้านให้สวยงาม สว่างไสวในยามค่ำคืนอีกด้วย

วันนี้ Printingdesignbix.com จึงได้นำ ความรู้ดีๆ เกี่ยวกับ ป้ายไฟ ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายไฟหน้าร้าน มาฝากกัน มาดูสิว่า ป้ายไฟ คืออะไร ทุกร้านจำเป็นต้องมีไหม และหากอยากสั่งทำป้ายไฟหน้าร้าน ควรเลือกที่ไหนดี

ข้อดีของ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ

จะเปิดร้านทั้งที ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟ หรือ ร้านขายของทั่วไป ต่อให้จะร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ก็ต้องมีการโปรโมทที่ทำถูกวิธี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การทำป้ายหน้าร้าน เพื่อให้คนได้รู้จักว่าร้านของเราเป็นร้านอะไร ขายอะไรบ้าง มีที่ตั้งอยู่ตรงไหน แต่ในปัจจุบันนี้ แค่ป้ายไวนิล หรือ ป้ายหน้าร้าน แบบทั่วไป ก็อาจยังไม่โดดเด่นสะดุดตาเท่าไรนัก

ถ้าหากมี ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายกล่องไฟ ที่ทำถูกใจ มีดีไซน์สวยงาม ก็จะช่วยส่งผลดีต่อการทำธุรกิจของเรามากขึ้น ซึ่งมีดังต่อไปนี้

1.ทำให้คนรู้จักร้านของเรามากขึ้น

หากอยากให้ร้านของเราเป็นที่รู้จักของคนในย่านนั้น หรือเป็นที่สังเกตได้ง่าย การมี ป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ ที่ทำถูกต้อง ได้มาตรฐาน ก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ร้านของเรามีจุดเด่น สามารถมองเห็นได้ทันที ว่าร้านตั้งอยู่ตรงไหน ขายสินค้าใดบ้าง ทั้งยังช่วยเปิดโอกาสให้ลูกค้าหรือคนที่ผ่านไปผ่านมามองเห็นร้านของเรา และอาจแวะเวียนเข้ามาอุดหนุนได้ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี และทำให้มีคนรู้จักร้านของเรามากขึ้นอีกด้วย

2.ตกแต่งร้านให้มีความสวยงาม

นอกจากนี้ หากป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ ที่ทำถูกออกแบบให้มีความสวยงาม มีการใช้สีสันสดใส ใส่โลโก้สวยๆ ลวดลายเก๋ๆ มีแบบอักษรที่อ่านง่าย หรือมีภาพตกแต่ง ก็จะยิ่งทำให้ป้ายไฟสวยดูดี สามารถใช้ตกแต่งร้านให้มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และยิ่งหากเปิดป้ายไฟตอนกลางคืน ก็ยิ่งทำให้ร้านค้าสว่างไสว ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีไปอีกแบบ

ป้ายไฟ เลือกแบบไหน ให้เหมาะกับร้านค้า

ส่วนใหญ่แล้ว ป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ ที่ทำถูกใช้มาตกแต่งหน้าร้านทั้งภายในและภายนอกนั้น จะเป็นป้ายไฟสำเร็จรูป คือ มีรูปแบบโครงและขนาดสำเร็จมาให้เลือก ซึ่งมีทั้ง ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส และ ป้ายไฟแบบวงกลม โดยวัสดุที่ใช้ทำป้ายนั้นทำมาจากอะคริลิก แล้วนำสติ๊กเกอร์มาพิมพ์ตามลวดลายที่ออกแบบไว้อีกที

ซึ่งด้านในป้ายตู้ไฟที่ทำถูกใส่หลอดไฟ LED ไว้ด้านใน ให้แสงสว่างที่พอดี ไม่จ้าเกินไปและไม่มืดเกินไป ช่วยส่องสะท้อนแผ่นป้ายหน้าร้านออกมาได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวโครงตู้มักนิยมใช้อะลูมิเนียม

และในการพิมพ์ป้ายไฟนั้น สามารถเลือกพิมพ์ได้ทั้งด้านเดียว และสองด้าน หากเป็น ป้ายตู้ไฟ ด้านเดียว นิยมติดกับกำแพง หรือ เสาร้าน ที่สามารถมองเห็นป้ายได้เพียงด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น แต่หากป้ายที่ทำถูกพิมพ์ไว้ทั้งสองด้าน จะเรียกว่า ป้ายตู้ไฟ 2 ด้าน นิยมติดยื่นออกมาหน้าร้าน หรือวางบนขาตั้งพื้น มองเห็นได้ทั้งหน้าและหลัง

ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ทำถูกใจ เลือกผลิตที่ไหนดี?

เพราะป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟนั้นส่งผลดีต่อการเปิดร้านได้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านเครื่องดื่ม และร้านอื่นๆ ก็สามารถเลือกป้ายไฟที่ทำถูกวิธี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดยแนะนำว่าควรเลือกโรงงานผลิตป้าย หรือ ร้านรับทำป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ที่น่าเชื่อถือ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

เช่นเดียวกับ Printingdesignbox เรามีทีมงานมากประสบการณ์ด้านงานพิมพ์มากว่า 20 ปี รับผลิตและออกแบบป้ายตู้ไฟสวยๆ อย่างครบวงจร การันตีด้วยชิ้นงานคุณภาพที่ผลิตด้วยเครื่องมือทันสมัย พร้อมทีมงานที่ให้คำแนะนำด้านการสั่งผลิตและออกแบบป้ายตู้ไฟ หรือ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่ทำถูกใจและตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

เพราะเรารู้ดีว่า ป้ายไฟหน้าร้าน หรือ ป้ายตู้ไฟ สวยๆ ที่ทำถูกต้องและเหมาะสมนั้น จะช่วยทำให้ร้านค้าดูโดดเด่นสะดุดตา มีคนเห็นร้านได้ง่ายขึ้น และยังช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้หันมาเข้าร้านได้มากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน คนก็ยังเห็นป้ายหน้าร้านอยู่ดี สามารถใช้ป้ายไฟนี้เป็นการโปรโมทร้านได้ตลอดเวลา แถมยังใช้ได้นาน และไม่เปลืองไฟอย่างที่คิดอีกด้วย เรียกว่าเป็นการลงทุนที่ตอบโจทย์และไม่เสียเงินไปเปล่าประโยชน์แน่นอน

หากใครที่สนใจ สามารถติดต่อกับ Printingdesignbox  ได้เลยที่เบอร์ 064-932-9535 หรือแอดไลน์  @printingdesign เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟ ป้ายตู้ไฟ รวมถึง ป้ายธงญี่ปุ่น และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย