4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด 2023

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด

การผลิตกล่องสบู่ราคาถูก สามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี ยิ่งในทุกวันนี้มีแบรนด์สบู่หน้าใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละแบรนด์ต้องพัฒนาคุณภาพของตัวสินค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งอาจทำให้ต้องใช้งบประมาณที่เพิ่มสูงขึ้น แต่หากใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจสบู่ด้วยตัวเอง อาจยังมีทุนไม่สูงมากในการผลิตต่างๆ

วันนี้ Printingdesignbox จึงได้นำ ความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการ สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก มาฝากกันแล้ว มาดูสิจะมีวิธีประหยัดต้นทุน ในการสั่งพิมพ์กล่องสบู่ ได้อย่างไรบ้าง

ผลิตกล่องสบู่ราคาถูก ช่วยประหยัดต้นทุน

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด - 1

สำหรับใครที่เริ่มต้นทำสบู่ขาย ไม่ว่าจะเป็น สบู่โฮมเมด สบู่ออร์แกนิค สบู่สมุนไพร หรือ สบู่สูตรต่างๆ และต้องการทำ กล่องสบู่ราคาถูก ที่ช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิต ทั้งยังคงได้กล่องสบู่ที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถบรรจุสินค้าได้อย่างแน่นหนา และมีความสวยงามสะดุดตา แต่เราจะเลือกผลิตกล่องสบู่ราคาถูก อย่างไรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเราได้บ้างนั้น ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

1.ใช้กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด - 2

ในการทำกล่องสบู่ สามารถเลือกใช้วัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ หรือ พลาสติก แต่ที่เห็นได้ทั่วไปตามท้องตลาดมากที่สุดก็คงต้องยกให้ กล่องกระดาษ เพราะว่ามีราคาถูกกว่าการใช้พลาสติก ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้เวลาในการย่อยสลายได้เร็วกว่า ซึ่ง “กระดาษกล่องแป้งหลังเทา” เรียกได้ว่าเป็นกระดาษที่เหมาะแก่การนำมาทำกล่องสบู่ราคาถูกมากที่สุด เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีราคาต้นทุนต่ำ แต่คงคุณภาพดี มีความทนทาน

โดยลักษณะของกระดาษนั้นจะมีด้านหนี่งเคลือบมัน พื้นสีขาว สำหรับใช้พิมพ์หน้ากล่องบรรจุภัณฑ์ ส่วนอีกด้านที่อยู่ด้านในจะเป็นสีเทา เนื้อหยาบกว่าด้านนอกเล็กน้อย เหมาะสำหรับการนำไปทำกล่องสบู่ราคาถูก และกล่องสินค้าทั่วไป เช่น กล่องยาสีฟัน กล่องครีม กล่องอาหารเสริม กล่องขนม เป็นต้น สามารถเลือกใช้ความหนาได้ตามสินค้าที่ต้องการบรรจุลงในกล่อง มีตั้งแต่ 300-450 แกรม

และแม้ว่า กระดาษกล่องแป้งหลังเทา จะมีราคาที่ถูกกว่าใช้ๆ กระดาษประเภทอื่น แต่คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย นอกจากกระดาษจะมีความแข็งแรงคงทนแล้ว เมื่อนำมาพิมพ์กล่องสบู่ ก็จะได้สีสันสดใส ให้รายละเอียดชัดเจน มีความสวยพรีเมี่ยมไม่แพ้กล่องสบู่แบบอื่นๆ เลยล่ะ

2.คลือบลามิเนตเงาหรือด้าน

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด - 3

การเคลือบกระดาษ เป็นเทคนิคพิเศษในการพิมพ์อย่างหนึ่งที่ช่วยให้กล่องสบู่ของเรามีความสวยงามโดดเด่นมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้กระดาษมีความทนทาน ไม่บุบ ไม่ขาดง่าย และช่วยรักษาสภาพสินค้าที่อยู่ภายในให้สมบูรณ์จนกว่าจะถึงมือลูกค้า โดยในการผลิตกล่องสบู่ราคาถูก ทางโรงพิมพ์กล่องจะทำการเคลือบกล่องให้ฟรี โดยเราสามารถเลือกได้ว่า ต้องการ เคลือบลามิเนตแบบเงา หรือแบบด้าน ซึ่งถือว่าช่วยลดต้นในการผลิตได้มากเลยทีเดียว

3.ยิ่งสั่งผลิตกล่องสบู่จำนวนมาก ยิ่งประหยัดเงิน

4 เทคนิค สั่งผลิตกล่องสบู่ราคาถูก คุณภาพดี ราคาประหยัด - 4

อีกหนึ่งเทคนิคที่ควรรู้ หากใครที่ต้องการ กล่องสบู่ราคาถูก แนะนำให้สั่งผลิตกล่องสบู่จำนวนมาก เพราะยิ่งสั่งผลิตมากเท่าไร ราคาต่อชิ้นก็ยิ่งถูกลงมากๆ เท่านั้น ช่วยประหยัดเงิน ประหยัดต้นทุนในการผลิตกล่องสบู่ ได้มากเลยทีเดียว แถมยังไม่ต้องเสียเวลามาพิมพ์กล่องสบู่อีกบ่อยๆ โดยการพิมพ์กล่องสบู่กับ โรงพิมพ์ Printingdesignbox นั้นสามารถสั่งขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไป แต่ถ้าอยากได้กล่องสบู่ราคาถูก แนะนำให้สั่งผลิต 1,000 ใบ ตกราคาใบละ 4 บาทเท่านั้น พร้อมบริการ เคลือบเงาฟรี ขึ้น Mockup ฟรี (สำหรับกล่องขนาดกางออกไม่เกิน A5)

หากสนใจการออกแบบกล่องสบู่ สวยๆ ลวดลายน่ารัก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> กล่องสบู่ <<

4.เลือกโรงพิมพ์กล่องสบู่ที่มีคุณภาพ

ปัจจุบันมีโรงพิมพ์กล่องสบู่ และโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและเป็นการประหยัดต้นทุนในการผลิต จึงจำเป็นต้องเลือกโรงพิมพ์กล่องที่มีคุณภาพและมาตรฐาน สามารถผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์หรือแพคเกจจิ้งได้ออกมาตรงกับความต้องการของเราได้มากที่สุด เพราะหากเลือกโรงพิมพ์ไม่ดี ไม่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์มาก่อน ก็อาจทำชิ้นงานของเราเสียหาย ได้ของไม่ตรงกับที่บรีฟไว้ ต้องเสียเงินในการสั่งผลิตใหม่ แถมยังต้องเสียเวลาในการหาโรงพิมพ์ใหม่อีกด้วย

ดีไม่ดีแผนทางการตลาดที่วางไว้ว่าจะจำหน่ายสินค้าเร็วๆ นี้ ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะกล่องยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว เราจึงควรเลือกโรงพิมพ์กล่องสบู่ที่เชื่อถือได้ มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ได้เสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า ที่สำคัญต้องมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการผลิตและการออกแบบ ที่สามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการสั่งผลิตกล่องสบู่ และกล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือ กล่องสบู่ ไม่เพียงแต่จะช่วยบรรจุสินค้าให้มีสภาพสมบูรณ์ก่อนถึงมือลูกค้าแล้วนั้น หากมีการออกแบบกล่องสบู่ที่ดี ใช้วัสดุที่ดี ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าได้มากขึ้น และสำหรับใครที่ต้องการประหยัดต้นทุนในการสั่งผลิตกล่องสบู่ ต้องการกล่องสบู่ราคาถูก สามารถติดต่อเราหรือเข้าชมตัวอย่างผลงานสวยๆ ก่อนได้ที่ Printingdesignbox.com  หรือ คลิกที่นี่ เพื่อแอดไลน์มาพูดคุยสอบถามรายละเอียดต่างๆ จากทีมงานมืออาชีพ